Ngày 09/03, Tập đoàn FLC long trọng sự kiện “Tri ân đại lý – Tân Xuân Kỷ Hợi, Khởi sự thành công” và lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án FLC Tropical City phân khu chung cư.

flc tropical city
Đất Xanh Miền Bắc tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng Tập đoàn FLC phân phối dự án FLC Tropical City

Sau một chặng đường phát triển, dự án FLC Tropical City đã được biết đến như một “tâm chấn” tại thành phố Hạ Long trong giai đoạn cuối năm 2018 và đầu năm 2019. Đó là những thành quả cố gắng và nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên chủ đầu tư FLC và các đại lý phân phối. Và ngày 09/03 vừa qua, như một lời cảm ơn, một lời tri ân sâu sắc chủ đầu tư FLC đã long trọng tổ chức lễ “Tri ân đại lý – Tân Xuân Kỷ Hợi, Khởi sự thành công” vinh danh các đại lý, các chiến binh xuất sắc và khởi động dự án FLC Tropical city trong giai đoạn mới.

Chủ đầu tư FLC trao tặng giải thưởng đại lý xuất sắc

Cũng trong sự kiện, chủ đầu tư đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm chung cư với các đại lý, Đất Xanh Miền Bắc, Cenland, Pland, AT land, Hải Phát Land, TNT, DIH. Lễ ký là cột mốc quan trọng, khẳng định tầm nhìn dài hạn và cam kết phát triển dự án khu đô thị FLC Tropical City của chủ đầu tư FLC cùng các đại lý phân phối khi cung cấp sản phẩm ra thị trường.

 

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn FLC và Đất Xanh Miền Bắc

Là một trong những sản phẩm chung cư đầu tiên của tập đoàn FLC tại Hạ Long, FLC Tropical City Hạ Long đang tạo nên sức hút lớn trên thị trường khi vừa bước sang năm 2019. Sở hữu ý tưởng độc đáo, dự án còn gây ấn tượng với kiến trúc tổng quan ấn tượng nhờ sự tư vấn thiết kế của tập đoàn Humphreys & Partners Architects. FLC Tropical City Ha Long có khả năng đáp ứng được thị hiếu của mọi phân khúc, nhu cầu khách hàng. Bởi mỗi tòa nhà là một màu sắc, một phong cách kiến trúc khác nhau nên giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được phong cách ưng ý.

Không chỉ vậy, FLC Tropical City Ha Long còn gây ấn tượng với thiết kế thông minh, tinh tế, chú trọng tối ưu không gian sử dụng. Với cơ cấu diện tích từ 45m2 – 57m2 gồm 1 – 2 phòng ngủ, căn hộ chung cư của dự án được thiết kế với không gian mở tạo ra không gian sử dụng tối đa, tận dụng đón ánh sáng, nắng và gió tự nhiên của biển.  Với diện tích không quá lớn nhưng lại được tối ưu công năng sử dụng, không gian sống vẫn đảm bảo sự thoáng đãng, trong lành, FLC Tropical City Ha Long thậm chí còn chinh phục được những người trẻ muốn sở hữu cuộc sống tự lập đáng sống.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần và dịch vụ địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936.69.9191