Với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng trong tâm linh của rất nhiều thế hệ người Việt Nam.

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng.  

Phong thuỷ hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan mà là một phương pháp khoa hoc. Là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các quy luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người.

phong-thuy-bat-dong-san
Phong thủy yếu tố quan trọng trong tâm linh của người Việt Nam

 

Trong kinh doanh bất động sản, phong thủy có vai trò rất lớn bởi đây là yếu tố có tác dụng lớn trong việc thuyết phục khách hàng. Khách hàng mua nhà cũng rất quan tâm đến vấn đề phong thủy nhà ở, cách bài trí nội thất vật dụng bên trong ngôi nhà đó như thế nào để mang lại lợi ích cho đời sống hay công việc của họ.

Ngày nay không chỉ người làm kinh doanh quan tâm tới vấn đề phong thủy, nhiều người cũng đang và đã ứng dụng phong thủy vào trong đời sống của mình như phong thủy với đất đai, nhà ở, xe cộ, phong thủy trong thờ cúng…Dù ứng dụng trong lĩnh vực nào thì mục đích cuối cùng mà phong thủy mang lại là hướng tới những điều tốt đẹp, hạn chế và giải trừ điều xấu.

Để mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về Phong Thủy và vận dụng Phong Thủy trong đầu tư và kinh doanh bất động sản. Ngày 18/07 tới đây, Đất Xanh Duyên Hải sẽ tổ chức Sự kiện “Phong thủy 2019 – Thảo luận cùng chuyên gia” tại Luffy Coffee, số 26 Trần Hưng Đạo, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

dat-xanh-duyen-hai
Vận dụng phong thủy – Mang vượng khí, tài lộc cho nhà đầu tư

 

Với sự góp mặt của chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh, quý vị sẽ được cùng thảo luận cũng như được giải đáp mọi thắc mắc về phong thủy trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.

Ngoài ra, trong sự kiện, quý vị sẽ có cơ hội giao lưu âm nhạc với Giọng hát Việt 2018 Việt Puzo. Sau ngày dài làm việc căng thẳng, còn gì thoải mái hơn khi vừa được ngồi nhâm nhi tách coffee vừa được lắng nghe những bản nhạc yêu thích.