Ngày 06/01/2019, Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Quảng Ninh (thuộc Tập đoàn Đất Xanh) đã chính thức khai trương văn phòng đại diện thứ 3 – Chi nhánh Hải Phòng, đánh dấu sự góp mặt của công ty tại thị trường BĐS Hải Phòng.

dat-xanh-quang-ninh-chi-nhanh-hai-phong
Đất Xanh Quảng Ninh – Văn phòng Hải Phòng – Quầy lễ tân

Hải Phòng là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng bởi sở hữu nhiều lợi thế như vị trí trung tâm vùng tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, giàu tài nguyên thiên nhiên, chính sách phát triển kinh tế ổn định và hưởng lợi từ cảng biển. Dù nhu cầu của thị trường lớn nhưng nguồn cũng vẫn chưa đáp ứng mong muốn của khách hàng.

dat-xanh-quang-ninh-chi-nhanh-hai-phong
Đất Xanh Quảng Ninh – Văn phòng Hải Phòng

Nằm trong kế hoạch mở rộng mô hình kinh doanh và phân phối bất động sản, ngày 06/01/2019 Đất Xanh Quảng Ninh chính thức khai trương chi nhánh Hải Phòng tại Tầng 5 toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng. Với mục tiêu, cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm đầu tư tốt nhất phù hợp với khách hàng, mở rộng thị trường đưa thương hiệu Đất Xanh Quảng Ninh đến với các nhà đầu tư.

dat-xanh-quang-ninh-chi-nhanh-hai-phong
Đất Xanh Quảng Ninh – Văn phòng Hải Phòng – Phòng họp

Định hướng phát triển công ty trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu khu vực, BLĐ Đất Xanh Quảng Ninh luôn chú trọng đến khâu đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên bài bản và chuyên nghiệp chăm sóc, tư vấn khách hàng một cách chu đáo, hiệu quả nhất.

dat-xanh-quang-ninh-chi-nhanh-hai-phong
Đất Xanh Quảng Ninh – Văn phòng Hải Phòng – Phòng kinh doanh

Nói về Hải Phòng, Ông Nguyễn Văn Văn – Giám đốc điều hành ĐXQN cho biết: “ Tôi đánh giá cao thị trường BĐS Hải Phòng, không chỉ là một thành phố có tốc độ phát triển mạnh về kinh tế đô thị mà còn là một trong những thành phố thu hút nguồn vốn FDI Top đầu cả nước . Chắc chắn trong tương lai gần, Hải Phòng sẽ là “mỏ vàng” tiềm năng  cho các nhà đầu tư và nhiều doanh nghiệp.”

Với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên, Đất Xanh Quảng Ninh sẽ ngày càng tiến xa và phát triển hơn nữa. Hiện tại, sau 5 tháng đi vào hoạt động, Đất Xanh Quảng Ninh đã phủ thương hiệu rộng khắp tại các khu vực: Móng Cái, Hạ Long, Uông Bí, Hà Nội, Hải Phòng. Mục tiêu năm 2019, Đất Xanh Quảng Ninh sẽ mở rộng thêm thị trường tại các khu vực Cẩm Phả, Vân Đồn và nhiều thị trường tiềm năng khác.

Công ty Cổ phần dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Quảng Ninh

Văn phòng Hòn Gai: Tầng 4, Tòa nhà Việt Á, số 158 Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Văn phòng Hà Nội: Chung cư Eco Green City, số 268 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng: Tầng 5 tòa nhà Thành Đạt, số 3 Lê Thánh Tông, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Văn phòng Uông Bí: Khu 1 Phường Yên Thanh, Tp. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Văn phòng Móng Cái: Số 3 Châu Đốc, phường Ka Long, Tp.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh